Có rất nhiều cách để sử dụng khoai tây khác nhau, bạn có thể luộc chín hoặc để sống, tuy nhiên, nhiều nghiên cứu cho thấy lượng vitamin C khi luộc khoai sẽ tăng hơn, đây chính là bí mật dành cho những ai muốn có làn da sáng mịn.
Nguyên liệu:
– 50 ml Sữa tươi không đường
– 3 củ Khoai tây
– 50 ml Mật ong
Cách làm mặt nạ
– Khoai tây gọt sạch vỏ, rửa sạch, cho vào nồi luộc chín mềm, thịt khoai tây khi dùng tay viên nát mịn và không nhớp tay
– Cho khoai tây, sữa tươi và mật ong vào máy xay, xay chúng cho đến khi thu được hỗn hợp mịn.
– Làm sạch mặt bằng nước ấm, dùng hỗn hợp thu được lên vùng mặt và cổ, nằm yên trong vòng 15 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm, dùng khăn lau nhẹ nhàng, có thể áp dụng một loại kem dưỡng ẩm không chứa dầu hoặc sữa tươi không đường để masage mặt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét